Top 4 điều thú vị nhất về cặp lông mày - Có thể bạn chưa biết?

Top 4 điều thú vị nhất về cặp lông mày - Có thể bạn chưa biết?

9/21/2017

Cặp lông mày trên khuôn mặt rất quen thuộc với tất cả chúng ta. Nhưng không phải ai cũng biết hết những bí mật của nó. Cùng khám phá 4 điều thú vị về cặp lông mày để chăm sóc và bảo vệ một góc thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn nhé!

Vai trò thẩm mỹ của đôi lông mày trên khuôn mặt

  • Đôi lông mày đẹp phải dày, đậm, đen bóng, được chỉnh tỉa phù hợp với diện mạo tổng thể của khuôn mặt.
  • Đôi lông mày đẹp là một trong những điểm nhấn cho khuôn mặt nói chung và đôi mắt nói riêng, nhất là đối với chị em phái đẹp.
  • Sở hữu đôi lông mày đẹp giúp chị em tự tin hơn với mọi ánh nhìn, giúp khuôn mặt và đôi mắt thêm phần quyến rũ.

Như vậy, vai trò thẩm mỹ của đôi lông mày là điều không phải bàn cãi. Nhưng liệu đôi lông mày còn có điều gì thú vị? Liệu có thể cải thiện được những cặp lông mày thưa thớt, gãy rụng bằng thuốc mọc lông mày hoặc những liệu pháp khác được không? Hãy cùng khám phá 4 điều thú vị về đôi lông mày quen thuộc.

Serum làm mọc lông mày RegBrow Eyebrow Enhancer Growth 6ml Serum làm mọc lông mày RegBrow Eyebrow Enhancer Growth 6ml - Giá bán: 850,000 đồng

Tìm hiểu thêm

4 điều thú vị về cặp lông mày quen thuộc

1. Chức năng của cặp lông mày

Ngoài vai trò thẩm mỹ, cặp lông mày còn có chức năng bảo vệ đôi mắt. Cặp lông mày ngăn giữ nước và mồ hôi, không để chúng chảy, rơi vào mắt mỗi khi trời mưa hoặc những lúc chúng ta đổ mồ hôi. Hình dạng cong của cặp lông mày giống như một “con đê” mềm mại chỉnh những dòng nước hoặc mồ hôi chảy qua hai bên mắt và khuôn mặt, giữ cho đôi mắt luôn sạch sẽ và mở to để làm việc. Ngoài ra, lông mày còn giúp nhận dạng khuôn mặt một cách rất hiệu quả.

2. Chìa khóa cảm xúc nội tâm

Lông mày là bộ phận giúp chúng ta bộc lộ cảm xúc một cách rõ nét nhất. Những biểu hiện như nhíu, dướn hoặc rung mày…đều là những “cử chỉ” biết nói của cặp lông mày. Chính vì vậy, người đối diện có thể quan sát “động thái” của cặp lông mày để đoán định, dò xét tâm thế bạn một cách khá chính xác.

3. Số lượng sợi lông mày

Số lượng sợi lông của cặp lông mày khá nhiều. Người ta tính rằng, nếu không bị nhổ, số lượng sợi lông mày có thể lên tới hàng nghìn. Tuy nhiên, trên thực tế, số lượng sợi lông mày ít hơn nhiều. Do nhiều nguyên nhân, lông mày bị gãy, rụng khá nhiều. Chính vì vậy, rất nhiều người phải sở hữu những cặp lông mày thưa, nhạt, thiếu ấn tượng. Trong những trường hợp đó, kích thích mọc lông mày là điều cần được nghĩ đến nhằm kích thích quá trình mọc của lông mày để bù đắp số sợi lông mày bị gãy rụng.

4. Tuổi thọ của lông mày

Các nhà khoa học đã tính toán tuổi thọ trung bình của mỗi sợi lông mày khoảng 4 tháng. Hết vòng đời, lông mày sẽ rụng và sợi lông mới sẽ mọc thay thế. Khi quá trình này bị “lỗi”, nghĩa là số lượng rụng nhiều mà mọc lại ít cặp lông mày sẽ trở nên thưa thớt. Do đó, cần tìm được cách mọc lông mày nhanh và nhiều hơn số rụng để cặp lông mày luôn đậm và dày, trong đó thuốc mọc lông mày là một lựa chọn cần thiết. Lông mày là yếu tố thẩm mỹ khá nhạy cảm trên khuôn mặt. Nó rất dễ bị gãy, rụng, dẫn tới thưa nhạt, rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, cần thường xuyên chăm sóc lông mày một cách cẩn thận bằng những liệu pháp khoa học, hợp lý với thuốc mọc chân mày – một sản phẩm giúp mọc lông mày rất hiệu quả.

Bạn đã biết hết những bí mật về cặp lông mày quen thuộc trên khuôn mặt mình chưa? Hãy khám phá nhiều hơn “người bạn” của mình nhé, để biết cách chăm sóc nó một cách đúng đắn. Chúc bạn có một cặp lông mày đẹp, quyến rũ.

Serum làm mọc lông mày RegBrow Eyebrow Enhancer Growth 6ml Serum làm mọc lông mày RegBrow Eyebrow Enhancer Growth 6ml - Giá bán: 850,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamine, collagen của mỹ, collagen của Úc, Collagen Ostrovit, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, website miễn phí, hướng dẫn seo web lên top 10, Saturn Beauty Shop.
Địa chỉ: Chung cư Hà Kiểu - Đường số 20, phường 5, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)