Thuốc viên uống dha của Nhật Bản 1000mg hỗ trợ bổ não tốt nhất

Thuốc bổ sung dha 1000 mg của Nhật hộp 120 viên

9/21/2017

Viên uống dha của Nhật từ lâu đã được người dùng tin tưởng sử dụng bởi mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe não bộ

Viên uống bổ não tăng cường trí nhớ Brain & Memory Booster hộp 60 viên của Mỹ Viên uống bổ não tăng cường trí nhớ Brain & Memory Booster hộp 60 viên của Mỹ - Giá bán: 600,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Đặc điểm của dha và epa của nhật

  • Thuốc bổ não dha 1000 mg là một trong những sản phẩm mang lại tác dụng hiệu quả trong việc chăm sóc sưc khoẻ trí não hoạt động hiệu quả. Thuốc bổ não của nhật bổ sung nguồn DHA dồi dào giúp hỗ trợ tốt cho những người lao động vất vả, làm việc trí óc, đầu óc cẳng thẳng mệt mỏi... hiệu quả cao.
  • DHA 1000 của Nhật cũng là sản phẩm chất lượng thay thế thích hợp để cho những người đã từng sử dụng các loại sản phẩm viên uống bổ não DHA & EPA khác với hàm lượng lớn, giá thành rẻ hơn và với mục đích phục vụ duy trì lượng DHA & EPA cần thiết nhất cho cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.

Thành phẩn hoạt tính có trong thuốc viên uống dha của Nhật

Thuốc bổ não dha chứa các dưỡng chất giúp hỗ trợ chăm sóc tốt cho não bộ như: Năng lượng: 8kcal. Đạm: 0.26g. dầu cá dha nhật bản. Lipid: 0.78g. Carbohydrate 0.07g. Sodium: 0mg. Vitamin E: 48mg. DHA: 1000mg. EPA: 22mg.

viên uống dha của nhật

Viên uống dha của Nhật

Thuốc bổ não của nhật với hàm lượng dha 1000 mg mang lại những lợi ích gì?

  • Đối với những thanh niên đang trong độ tuổi trưởng thành: DHA 1000 của Nhật Bản giúp hỗ trợ duy trì sức khoẻ cực tốt, các tế bào thần kinh được hỗ trợ phát triển bình thường, giúp tăng cường trí nhớ một cách tốt nhất. Đặc biệt, thuốc bổ não dha của nhật chăm sóc rất tốt cho những người làm việc cùng áp lực công việc cao, người phải lao động trí óc quá nhiều và hỗ trỡ xả stress hiệu quả.
  • Đối với trẻ em, dha cho bé của nhật hỗ trợ phát triển thần kinh và thị lực rất tốt.
  • Riêng với những người lớn tuổi thuốc bổ não của Nhật mang lại tác dụng giảm cholesterol toàn phần, triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu) gây vữa xơ động mạnh - nguyên nhân gây bệnh nhồi máu cơ tim cũng sẽ được dha 1000 mg chăm sóc tốt.
  • Dha epa Nhật Bản dùng được rất nhiề đối tượng, trong đó có cả trẻ em, mẹ bầu có thể cung cấp dha Nhật Bản cho bé ngay từ trong bụng mẹ để phát triển và tăng cường trí nhớ hiệu quả

Cách dùng thuốc dha của Nhật đạt hiệu quả tốt:

  • Với người lớn: ngày bạn uống 3 viên dha 1000 mg trước hoặc sau bữa ăn
  • Còn trẻ em dưới 6 tuổi: uống dha nhật cho bé trước hoặc sau nữa ban, mỗi ngày uống 1 viên

Bạn là người thường phải chịu áp lực công việc cao hay phải lao động trí óc nhiều? Hãy sử dụng thuốc bổ não dha 1000 mg để bảo vệ tốt cho sức khoẻ của mình nhé.

Viên uống bổ não tăng cường trí nhớ Brain & Memory Booster hộp 60 viên của Mỹ Viên uống bổ não tăng cường trí nhớ Brain & Memory Booster hộp 60 viên của Mỹ - Giá bán: 600,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamine, collagen của mỹ, collagen của Úc, Collagen Ostrovit, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, website miễn phí, hướng dẫn seo web lên top 10, Saturn Beauty Shop.
Địa chỉ: Chung cư Hà Kiểu - Đường số 20, phường 5, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)