Một số rắc rối thường gặp đối với mi mắt

Một số rắc rối thường gặp đối với mi mắt

11/27/2017

Lông mi của bạn, tương tự như móng tay và móng chân của bạn, có thể được coi như một rào chắn bảo vệ các cơ quan khác. Rào chắn này phát triển từ mí mắt để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi bụi bẩn và vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng. Bạn thường gặp một số rắc rối đối với lông mi của bạn, chẳng hạn như lông mi bị rụng, có sự phát triển bất thường hoặc nhiễm trùng, có thể dẫn đến đau mắt và thậm chí làm tổn thương mắt của bạn.

Lông mi bị rụng

Tương tự như cách mà bạn bị mất một lượng tóc nhất định mỗi ngày, bạn thường xuyên bị rụng lông mi. Sự rụng lông mo này là bình thường và không ảnh hưởng đến thị giác hoặc sức khỏe mắt của bạn. Mất lông mi đáng kể, hoặc sự vắng mặt hoàn toàn của lông mi, có thể là một vấn đề y tế nghiêm trọng hơn.

Theo Hiệp hội Rụng tóc Hoa Kỳ, tình trạng không có sự phát triển của tóc trong một vùng cụ thể của cơ thể được gọi là bệnh xơ vảy máu bẩm sinh và đó là một vấn đề y học có thể ảnh hưởng đến lông mi cũng như da đầu và tóc trên cơ thể của bạn. Rụng tóc theo mảng là một bệnh khác mà bạn có thể bị mất lông mi, nhưng cuối cùng bạn có thể tái sản xuất lông mi theo thời gian. Sự phát triển lông mi không đủ hoặc thiếu tính năng này có thể làm bạn có nguy cơ bị nhiễm trùng mắt cao hơn, vì vậy hãy nói chuyện với bác sĩ về các phương pháp điều trị.

Nhiều người mắc bệnh rụng lông mi quá mức hoặc lông mi mọc thưa thường có ý định sử dụng thuốc mọc lông mi. Thông tin về các sản phẩm thuốc dài mi cũng như cách sử dụng hiệu quả tôi sẽ đề cập thêm trên blog này.

Viêm có thể dẫn đến rụng lông mi

Viêm niệu đạo là một chứng viêm ảnh hưởng đến các tuyến dầu trên mí mắt và có thể gây nhiễm trùng dọc theo đường mi. Viện Mắt Quốc gia Hoa Kỳ giải thích rằng những người được chẩn đoán mắc bệnh này có thể phát triển lớp vỏ lông mi, đặc biệt là sau khi ngủ. Hãy nhẹ nhàng làm sạch mắt bằng nước có thể làm giảm lớp vỏ để dễ dàng loại bỏ và giảm nguy cơ lây nhiễm. Việc chà xát mí mắt của bạn không được khuyến cáo vì bạn có thể gây nhiều kích ứng và mất lông mi.

Tăng trưởng lông mi bất thường

Các vấn đề với lông mi không chỉ bao gồm tổn thương và viêm mà còn tăng trưởng bất thường. Một tình trạng gọi là lông mi bẩm sinh do có sự phát triển quá mức của lông mi; bạn có thể nhận thấy lông mi của bạn là bất thường dài và dày đặc, có thể gây khó chịu và có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Trang web Hypertrichosis.com giải thích rằng bẩm sinh thường thấy ở những người có bất ổn với hệ miễn dịch hoặc những người đang điều trị bệnh bạch cầu và AIDS có thể gây ra do tác dụng phụ của thuốc họ đang điều trị. Các vấn đề tăng trưởng khác liên quan đến lông mi được gọi là trichiasis (mọc sai hướng) và distichiasis (mọc ở vị trí bất thường). Những người bị trichiasis thấy rằng lông mi của họ cong vào mắt họ thay vì ra ngoài. Tình trạng này có thể gây đau đớn vì lông mi có thể kích thích mắt và gây trầy xước giác mạc. Bạn có thể có một cảm giác mãn tính rằng có cái gì đó trong mắt của bạn nếu bạn bị trichiasis. Distichiasis có nghĩa là bạn phát triển thêm một lớp lông mi ở phía sau của hàng bình thường. Các hàng bổ sung của lông mi là một sự xuất hiện hiếm có, nhưng nó có thể kích thích mắt của bạn thông qua ma sát quá mức giữa mi và mắt. Phẫu thuật có thể loại bỏ thêm lớp lông mi.

Thuốc dưỡng dài mi Careprost của Ấn Độ chính hãng 3ml Thuốc dưỡng dài mi Careprost của Ấn Độ chính hãng 3ml - Giá bán: 535,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamine, collagen của mỹ, collagen của Úc, Collagen Ostrovit, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, website miễn phí, hướng dẫn seo web lên top 10, Saturn Beauty Shop.
Địa chỉ: Chung cư Hà Kiểu - Đường số 20, phường 5, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)